Nhận tạo backlink bằng cách chia sẻ tài liệu.

SEO, xây dựng backlink phê chuẩn chia sẻ tài liệu.

Trong giới làm SEO trước đây thường có câu “Content is King, Link is Queen”.

Điều đó nhấn mạnh sự quan yếu của các backlink với một website. Tuy nhiên, theo thời gian, các thuật toán của google ngày một thông mình và không dễ dàng để xây dựng backlink theo cách vô tội vạ như trước đây nữa.

Hôm nay, mình xin giới thiệu đến một cách link building tạo backlink chất lượng, không quá khó mà hiệu quả cao. Đó chính là xây dựng backlink ưng chuẩn việc chia sẻ tài liệu. Còn gọi là Backlink tài liệu. hao hao up video nên các hệ thống Video khác nhau gọi là Backlink Video

Nói đến san sẻ tài liệu, chắc hồ hết mọi người đều biết và sử dụng qua. Ở Việt Nam, phổ biến với http://www.slideshare.net/ và nhiều trang chia sẻ tài liệu ôn thi, đồ án… Tuy nhiên, ít ai biết rằng, khi bạn chèn một đường dẫn vào trong tài liệu (PDF hoặc Powerpoint) rồi up tài liệu đó lên các trang san sớt. Google sẽ tính đường dẫn trong tài liệu đó là 1 backlink dofollow.

Ưu điểm của phương pháp này:

  • san sẻ tài liệu đến khách hàng của bạn: Bạn nên hướng đến những trang san sẻ tài liệu mà khách hàng đích của bạn liền tù tù dùng. Bạn cũng có thể chia sẻ lại phần tài liệu đó, hoặc chèn vào trong website, diễn đàn… Đây đúng là một công đôi việc.
  • Dễ dàng thực hiện: Hầu hết các trang chia sẻ tài liệu đều miễn phí, dễ dàng đăng ký và upload tài liệu.
  • Backlink chất lượng: các trang san sớt tài liệu thương có PR cao, điều này đồng nghĩa với việc bạn có thêm nhiều backlink chất lượng cho website.
  • Index nhanh: Hầu hết các trang san sớt tài liệu được google index khá nhanh.


Lưu ý khi thực hiện:

 

  • Đừng lạm dụng: hãy dùng phương pháp này như là một lợi ích tăng thêm trong quá trình bạn chia sẻ tài liệu tới khách hàng. Hãy khuyến khích khách hàng tương tác, san sớt tài liệu của bạn. Đừng nên lạm dụng nó, google sẽ chóng vánh nhận ra bạn đang cố tình san sớt tài liệu và tạo backlink không thiên nhiên.
  • Content is King: Để cuốn hay khách hàng, hãy luôn bảo đảm tài liệu của bạn sẽ hữu dụng với họ. Cũng nên đa dạng cách tả: Văn bản, slide, infographic…
  • Demo xây dựng Backlink tài liệu


Chi tiết vui lòng can hệ Mr Khánh: 0934225077

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cho biết Vì đâu mà rất nhiều con nghiện cá độ bóng đá qua Online.

Tìm hiểu Nguyên nhân vẫn vô số con nghiện cá độ bóng đá qua trực tuyến.

Bảng giá gỗ Meranti nhà yến nhập khẩu Tỉnh Bình Phước